วันที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เข้าร่วมประชุมชี้แจงต่อคณะอนุกรรมาธิการด้านทรัพยากรบุคคลในคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพระราชบัญญัติ
งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 สภาผู้แทนราษฎร ณ ห้องประชุมกรรมาธิการ N 403 ชั้น 4 อาคารรัฐสภา กรุงเทพมหานคร นำโดย รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ นางศิริพร จันทพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน นายประดับพงศ์ บรรพลา หัวหน้างานงบประมาณและติดตามงบประมาณ และบุคลากรกองนโยบายและแผนที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมชี้เเจงในครั้งนี้