งานแสดง “ดนตรีในสวน : H.M. Song อว. บรรเลงเพลงของพ่อ” วันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 17.00 – 20.00 น. ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย หน่วยปฏิบัติงานส่วนหน้า กระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว. ส่วนหน้า) ประจำจังหวัดเลย ร่วมกับคณะทั้ง 5 คณะ สำนัก ศูนย์ สถาบัน ได้จัดกิจกรรม “ดนตรีในสวน : H.M. Song อว. บรรเลงเพลงของพ่อ” เพื่อแสดงออกซึ่งความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
โดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มอบหมาย ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ เป็นประธานในการกล่าวเปิดกิจกรรม และ นางศิริพร จันทพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยการแสดงดนตรีบรรเลงบทเพลงพระราชนิพนธ์ นำโดยคณาจารย์ พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาวิชาดุริยางคศิลป์และสาขาวิชาดนตรีศึกษา เป็นผู้บรรเลงเพลงพระราชนิพนธ์ ในรูปแบบนิวออร์ลีนส์แจ๊ส รูปแบบสวิง รูปแบบวอลช์ รูปแบบขับร้องประสานเสียง ผสมผสานเครื่องดนตรีไทย และรูปแบบเพลงปลุกใจ

รูปภาพเพิ่มเติม : https://web.facebook.com/media/set/?vanity=plan.lru&set=a.4509781862613755