การถ่ายทอดแผนเชื่อมโยงการจัดทำข้อเสนอโครงการแผนงานพื้นฐานฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

วันที่ 10 สิงหาคม 2566 กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดประชุม “การถ่ายทอดแผนเชื่อมโยงการจัดทำข้อเสนอโครงการแผนงานพื้นฐาน : โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567” ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น (อาคาร 18)  มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยมี รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานเปิดการประชุม และดร.จักรกฤษณ์  พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ พร้อมด้วย นางศิริพร จันทพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน ร่วมบรรยายถ่ายทอดแผน
เชื่อมโยง“แนวทางการจัดทำข้อเสนอโครงการแผนงานพื้นฐาน : โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567” และการอภิปรายกลุ่ม เพื่อแลกเปลี่ยนผลการดำเนินงาน หัวข้อ “สะท้อนผลการดำเนินงานที่โดดเด่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 สู่ความยั่งยืนและเป้าหมายผลสัมฤทธิ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567” โดย  คณบดีคณะครุศาสตร์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และรองคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ผู้เข้าร่วมประชุมฯ ประกอบด้วย คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ สร้างความเข้าใจและรับทราบนโยบายแนวทางในการจัดทำข้อเสนอโครงการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ที่จะทำให้การขับเคลื่อนพัฒนาแผนงานพื้นฐาน สำเร็จได้ตามเป้าหมายและเกิดความยั่งยืน

รูปภาพเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=plan.lru&set=a.4412340832357859