ประชุมบุคลากรกองนโยบายและแผน ครั้งที่ 2/2565

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10.00 น. กองนโยบายแผน ได้จัดประชุมบุคลากรกองนโยบายและแผน และ เจ้าหน้าที่ U2T ในการประชุม ครั้งที่ 2/2565 เพื่อติดตามสถานะแผนและผล การดำเนินงานและมอบหมายหน้าให้กับบุคลากรกองนโยบายและแผน เพื่อให้การบริหารงานและการดำเนินงาน เป็นไปด้วยความเรียบร้อย บรรลุเป้าหมายและผลสำเร็จ
ณ ห้องประชุมศูนย์เรียนรู้เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ชั้น 3 อาคารสหวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
โดยมี ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบานยและแผน และกิจการพิเศษเป็นประธาน

ดูรูปภาพเพิ่มเติม : กองนโยบายและแผน